Szczyrk

เบื่อๆมา อัพไดแทนดีกว่า

ต่อจากเมื่อวาน ทุกอย่างสงบเรียบร้อยแล้ว เราก็เทรนตามปกติ ตอนกลางวัน เพื่อนคนนึง ผู้ชายดูใจดี พูดเก่ง ชอบเป็นล่ามให้เรา จำชื่อไม่ได้อีกแล้ว มาชวนว่าคืนนี้ที่บริษัทจะมีปารตี้ในเมืองกัน อุ้ยย มีลองกินเบียร์โปแลนด์ซะที เราเคยคุยกับแพนไว้ว่าจะลองกินเบยรโปแลนด์ แต่ว่า ไม่กล้าเข้าผับกัน 2 คน พอมาตอนนี้มีเพื่อนไปกันด้วย ก็ดีเลย

เราก้อกลับบ้านไปแต่งตัวกัน อีตาโรเบริตโทรมาอีกรอบ We have to pack everything! the traing have to finish ... มันแกล้งอีกแว้ววว แล้วก็บอก kidding >< จิงๆ เค้าก็แค่จะมารับไปผับที่นัดกันไว้ ... เพื่อนที่ทำงานมากันเยอะมาก ก็ได้คุยกับหลายๆ คน แล้วก้อไปแดนซ์กับอาลี เจ้แกชอบปาร์ตี้และร้องเพลงมาก พอมีเพลงแนวเสปน เจ้ก้อร้องและแดนซ์ สนุกมาก อาลีชอบเอนเตอร์เทนคน น่ารักดี

นี่ก็เป็นเพื่อนที่ชอบเข้ามาคุยกับเรา อีว่า กับ อาเนี่ยสก้า คู่ซี้ตั้งแต่มหาลัย เค้าเพิ่งมาทำงานไม่กี่เดือนวางแผนมาเที่ยวไทยด้วยละ แต่ตั้ง ปีหน้านะ.. โรเบริตก็เลี้ยงเบียรเราด้วย แต่เราทำหกแทบหมด ซุ่มซ่ามที่สุดเลย เบียร์ที่นี่ ต้อง Zywiec เค้าแนะนำว่า ผู้หญิงควรจะกินเบียร์ผสมน้ำผลไม้รสชาติหวานๆ


Szczyrk

 

เทรนวันศุกร์ก็เหมือนเดิม เริ่มปวดหัวและยากมากขึ้นด้วย เย็นบางวันก็กินมาม่าที่ห้องครัว ประทับใจป้าล้างจาน เค้าจะมาทำงานตอนเย็นๆ เค้าจำชามมาม่าของเราได้ เค้าก็จะล้างให้เราก่อน เราก็จะบอกว่า thank you เค้าก็จะพูดเป็นภาษาโปลิชกลับมา แล้วก็ชอบยิ้มให้ น่ารักจัง ทั้งเทรนเนอร์และเราก็ชมเค้าว่า she is very nice ^^ ..เราก็มานั่งคิดว่าเราจะทำอะไรบ้างวันหยุดนี้ ... แล้วก็เจอโรเบริตโทมาอีกรอบ เค้าบอกว่า คุณมาร์ค DM ของบริษัทชวนไป summer party ที่ Szczyrk ของบริษัทด้วยกัน ไปค้างนอกเมือง 1 คืน เราแปลกใจอะไรจะพอดีขนาดนั้น อันนี้ก้อเป็นเหมือน company trip ที่ 1 ปีมีครั้ง ที่พาพนักงานไปเที่ยวพักผ่อนกันนอกเมือง everything is free .. แพลนเราตอนแรกจะไป Zchopane ซึ่งเป็น ภูเขา+ทะเลสาบ พอได้ชวนไป company trip ใจก้อ อยากไปมากกว่า นอกจากฟรีแล้ว ก็ได้เที่ยวกับเพื่อนๆเยอะๆ ไม่เหงาด้วย ตอนแรกน้องแพนไม่อยากไป กลัวจะกร่อย แต่เราก็หว่านล้อมมา จนเปลี่ยนใจ ^^

เช้าวันเสาร์ออกเดินทางพร้อมเทรนเนอร์ ไปบริษัทกัน มีรถทัวร์ไป 3 คัน เจอคุณมาร์ค ซึ่งเคยเป็นบอสใหญ่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ย้ายมาทำที่นี่แทน เค้ามาสวัสดีเราด้วย น่ารักมากๆ เดินทางไป Szczyrk ใช้เวลา 2 ชม. กว่า ไปที่พักเก็บของแล้วก็ นั่งรถไปภูเขาน้ำตกต่อ .. ก็เล่นแรลลี่จับกลุ่มกัน โชคดีที่อยู่กลุ่มเดียวกับอีตาล่ามของเรา เค้าเป็น translator ให้เราตลอดเลย .. ถ้าที่นี่เป็นหน้าหนาว ก็จะมีคนมาเล่าสกีตรงนี้แลนะ รู้งี้น่ามาตอนหน้าหนาวเน้อะ

 

 

รูป 1 - ด่านนางพยาบาล ให้ปฐมพยาบาล อีตาล่ามของเราต้องแกล้งทำเป็นป่วย ทำได้โอเว่อร์แอกติ้งมากๆ

รูป 2 - ก็ล่ามของเรานี่เอง เขาตลกมากๆ เพื่อนคนโปแลนด์บอกว่า he is specific guy he can talk all the time เราก็เห็นด้วยอย่ายิ่ง

รูป 3 - ทะเลสาปน้อยๆ

รูป 4 - เล่นโหนๆ มองลงไปก็สูงตึก 3 ชั้น หนุกดี

รูป 5 เค้าให้เราวาดอะไรก้อได้ ก็เรย เขียน ๑ พ.ค. โปแลนด์ ตามที่เข้าใจ ชาติเค้าให้ความสำคัญกับวันแรงงานมาก เพราะคนจะประท้วงพวก คอมมิวเนิส ที่จะบังคับให้คนทำงานตลอด ทุกวัน

รูป 6 ปีนอันนี้ น่ากลัวที่สุดเลย เราปีนเป็นคู่สุดท้าย อีตาล่ามมาปีนเป็นเพื่อนด้วย เกือบไม่รอดอ่ะ

รูป 7 อยู่บนเขื่อน กลัวความสูงอ่า

 

และก้อมีหลายด่านที่ไม่ได้เอารูปมาลง ด่านคนก่อสร้าง  พวกคนโปแลนด์ให้เรารำไทย ก็เลยรำเพลงลอยกระทงไป ได้คะแนนสะสมเพิ่มนิดหน่อย .. ด่านตำรวจ มีไปแกล้งตำรวจ เค้าบอกเราไม่มี polish driver license เราก็เถียงเอา international license ได้มั้ย.. เค้าอยากดูรำไทย เรา อยากได้ Thai boxing รึป่าว เค้าก็ทำเป็นกลัว เล่นติงต้องกันไป

 

แล้วตอนกลางคืนก็มีปาร์ตี้ยุค 70 กัน แดนซ์กระจาย มีปาร์ตี้ทำบุหรีด้วย ไว้ค่อยเอาภาพมาให้ดูกันใหม่เน้อออ

     Share

<< wawelHi seoul >>

Posted on Sun 10 Sep 2006 20:46

 

 
  
 


ipod or nokia and 2 dogs ^^
^^
^^
heroscope
Gulf
a ja a ja ~ fighting
สับสน
better together
^^
believe
love
5 th day
4th day strange day
3 rd day i like it !
2 nd day
1st day in korea
Y Y
update~
Hi seoul
Szczyrk
wawel
บันทึกการเดินทาง
สุกร์ เฉาร์
sleepless
24 laaw
Karkow pix
stay home
สวัสดี
my life score
update
do you have to go?
i am sorry i love you but i cant
i believe in our love
take a rest
so sad
Hua Hin alone
Good bye daejiya 2005
Happy birthday to my boyfriend
christmas around bangkokComments

น่าสนุกจังเลยนะจ๊ะน้องแนน ไปนานแค่ไหน ท่าทางเหมือนไปย๊าวยาว ดีจังท่าทางจะเที่ยวคุ้ม สดใสร่าเริงดี ผมยาวเร็วเหมือนกันเนอะ ไม่ไว้ผมสั้นแล้วเหรอจ๊ะ ^_______^
aMy^^   
Tue 12 Sep 2006 9:10 [2]

เห็นแนนมีความสุขแบบนี้แล้วยินดีด้วยนา
ตูนแอกกี้   
Mon 11 Sep 2006 10:35 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn